วิธีสมัครเปิดบัญชี Skrill

1. คลิก สมัครเปิดบัญชี Skrill เมื่อขึ้นหน้าเว็บไซต์มา คลิกตรง “ Register

 

2. “ Open your free account ” กรอกอีเมล์ และสร้างรหัสผ่านของคุณขึ้นมา > NEXT


3. “ Personal Details ” ** กรอกข้อมูลรายละเอียดในส่วนนี้เป็นภาษาอังกฤษ > NEXT

 

4. “ Address ” กรอกข้อมูลรายละเอียดที่อยู่อาศัยของคุณเป็นภาษาอังกฤษ > NEXT5. “ Final Step ” เลือกสกุลเงิน ตรงนี้จะเลือกเป็น USD หรือ THB ก็ได้ > คลิก “ I’m not a robot ” > คลิกในช่องสี่เหลี่ยม > “ Open Account

 

6. ขั้นตอนการป้องกันความปลอดภัย คลิกตรง >7. ตั้งค่า รหัสพิน ขึ้นมา 6 หลัก *** ต้องเป็น รหัสที่คาดเดายาก ไม่งั้นระบบจะไม่ให้ผ่าน > SAVE

 

8. เมื่อมายังหน้านี้ ... ให้กลับไปเปิดอีเมล์ของคุณ ที่ได้ลงทะเบียนไว้ เพื่อยืนยันอีเมล์9. เมื่อเปิดอีเมล์ขึ้นมา ให้คุณ คลิกตรงลิงค์

 

10. ระบบจะลิงค์มายังหน้านี้ เป็นขั้นตอนการผูกบัญชีธนาคารไว้กับ Skrill > คลิกตรง “ Cards and Bank Accounts


11. คลิกตรง “ Add Bank Account

 

12. เพิ่มรายละเอียดบัญชีธนาคารของคุณลงไป ตามหัวข้อที่กำหนดมา > คลิก ในช่องสี่เหลี่ยม “ I understand .... ” > คลิก “ Add account and continue
- ดูลิงค์ SWIFT คลิก13. เสร็จเรียบร้อยสำหรับการสมัครเปิดบัญชี Skrill

"การแจ้งเตือนเรื่องความเสี่ยง: การเทรด Forex หรือ CFD และตราสารอนุพันธ์อื่นๆ นั้นผันผวนสูงและมีความเสี่ยงสูง คุณควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์การซื้อขาย ระดับประสบการณ์ และความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น มีความเป็นไปได้ที่ความสูญเสียจะสูงเกินกว่าเงินลงทุนของคุณ คุณควรลงทุนในระดับที่สามารถรับความสูญเสียได้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดและใช้ความระมัดระวังในการจัดการความเสี่ยงของคุณ"