วิธีการสมัคร SKRILL อัพเดทล่าสุด 2021


1. เริ่มต้นสมัคร คลิก เพื่อไปยังหน้าสมัคร SKRILL เมื่อมายังหน้านี้คลิกตรง “ Register2. กรอกแบบฟอร์ม (ภาษาอังกฤษ) ให้ครบถ้วนทุกช่อง ถัดมาคลิกตรง “ Register

 

3. กรอกข้อมูลรายละเอียดที่อยู่อาศัย (ภาษาอังกฤษ) ให้ครบถ้วนทุกช่อง ถัดมาคลิกตรง “ Next

 

4. ฝากเงินเข้าบัญชี “ Skrill ” เลือกช่องทางการฝากเงิน วิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือ ให้เพื่อนที่มีเหรียญอยู่ โอนเหรียญเข้ามาให้ แต่ถ้าไม่มีเพื่อนที่มีเหรียญ แนะนำทัก “ Line ID : @fxhanuman ” ทางเราจะทำการโอนเหรียญให้คุณ ( เรทราคาจะอยู่ที่เท่าไหร่สามารถทักเข้ามาคุยกันได้ ) ถัดมาคลิก “ Continue

 

5. กรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ถัดมาคลิกตรง “ CONTINUE


6. กรอกรหัสยืนยัน 6 หลัก ที่ส่งมายังเบอร์โทรศัพท์ของคุณ ถัดมาคลิกตรง “ VERIFY

 

7. สร้างรหัสรักษาความปลอดภัย 6 หลัก ซึ่งรหัสนี้สำคัญมาก ๆ จะต้องใช้ทุกครั้งเมื่อทำการ Login เข้าระบบ ให้คุณบันทึกเก็บไว้ ถัดมาคลิกตรง “ SAVE ”


8. คลิกตรง “ SETTINGS

 

9. คลิก “ Verification ” ถัดมาคลิกตรง “ Verify


10. ในส่วนของขั้นตอนนี้เป็นการยืนยันตัวตนผ่าน Facebook ซึ่งไม่จำเป็น สามารถกดข้ามขั้นตอนนี้ได้เลย โดยคลิกตรง “ No Thanks

 

11. ขั้นตอนการยืนยันตัวตน จะมีอยู่ 3 ช่องทาง แนะนำช่องทางที่สอง คือ “การถ่ายภาพ และอัพโหลดภาพถ่ายเว็บแคม” โดยการอัปโหลดภาพบัตรประจำตัวของคุณ และถ่ายภาพเว็บแคมเพื่อการตรวจสอบใบหน้า > คลิกเลือกช่องทาง “ Take and Upload Webcam Photos

 

12. เมื่อมายังขั้นตอนนี้ คลิกเลือกประเทศ > เลือกประเภทเอกสารที่ใช้ในการยืนยันตัวตนมา 1 อย่าง

 

13. คลิกเลือกหัวข้อ “ Upload file


14. คลิก “ Choose file ” เพื่ออัพโหลดไฟล์เอกสารด้านหน้าของบัตร

 

15. เมื่ออัพโหลดไฟล์เสร็จแล้วจะขึ้นหน้านี้มา คลิกตรง “ Confirm

 

16. คลิก “ Choose file ” เพื่ออัพโหลดไฟล์เอกสารด้านหลังของบัตร

 

17. เมื่ออัพโหลดไฟล์เสร็จแล้วจะขึ้นหน้านี้มา คลิกตรง “ Confirm

 

18. ขั้นตอนการยืนยันใบหน้า คลิกตรง “ Start


19. เตรียมพร้อมสำหรับวิดีโอเซลฟี่ของคุณ โปรดจัดกรอบใบหน้าของคุณ ให้มีขนาดเท่ากับวงรี จากวงเล็ก ๆ และจะค่อย ๆ ขยายใหญ่ขึ้น ให้คุณขยับใบหน้าตาม สามารถกระพริบตา และอมยิ้มได้ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด > คลิกตรง “ I’m ready


20. ขั้นตอนการอัพโหลดเอกสารยืนยันที่อยู่อาศัย จะมีอยู่ 3 ช่องทาง แนะนำช่องทางที่สอง คือการอัพโหลดเอกสารโดยการถ่ายภาพ และอัพโหลดไฟล์ ซึ่งเอกสารที่ทำการแนบไป จะต้องมีอายุไม่เกิน 90 วัน นับตั้งแต่วันที่ออกเอกสาร และ ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่ ต้องตรงกัน กับเอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตน > คลิกเลือกช่องทาง “ Upload Address Document

*** หมายเหตุ : เอกสารยืนยันที่อยู่อาศัย ถ้าเลือกเป็น " Bank Statement " จะต้องเป็นเอกสารที่ขอมาจากธนาคารโดยตรง ต้องมีตราประทับของธนาคาร และต้องขอเป็น " Bank Statement " ( ภาษาอังกฤษเท่านั้น ) ถ่ายให้เห็นขอบทั้ง 4 ด้านของเอกสาร และเห็นข้อมูลรายละเอียดอย่างชัดเจน 

 

21. คลิกเลือก ประเภทเอกสารยืนยันที่อยู่อาศัย ถัดมา คลิกตรง “ CONTINUE

 

22. คลิก “ Upload files ” เพื่อแนบเอกสารที่ใช้ในการยืนยันที่อยู่อาศัย

 

23. เมื่อแนบไฟล์เอกสารเสร็จแล้ว คลิกตรง “ Continue

 

24. เมื่อขึ้นหน้านี้มาแสดงว่า อัพโหลดเอกสารยืนยันที่อยู่อาศัยเสร็จเรียบร้อย คลิกตรง “ CONTINUE

 

25. เสร็จเรียบร้อยสำหรับการสมัครเปิดบัญชีกับ Skrill ซึ่งสถานะตอนนี้อยู่ในระหว่างรอดำเนินการ ใช้ระยะเวลาในการตราจสอบเอกสารภายใน 1-3 วันทำการ เมื่อเอกสารผ่านการตรวจสอบ และได้รับการอนุมัติ จะมีข้อความที่ทาง Skrill ส่งมาให้ผ่านทางอีเมล คุณสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีได้

 

26. เมื่อมีข้อความแบบนี้ส่งมาทางอีเมล แสดงว่าบัญชี “ Verified ” เรียบร้อยแล้ว เป็นอันเสร็จสมบูรณ์